Chống thấm(hd)

Chống thấm cho nền sân thượng cũ ?

Hỏi: Nền sân thượng của nhà tôi thông thường nếu dùng phương án chống thấm có pha chất phụ gia chống thấm sau đó cán vữa tạo dốc trên bề mặt. Nhưng thường thì để thoát nước tốt lớp vữa tạo dốc phải dày. Vậy nếu sử dụng sản phẩm sơn chống thấm CROMMELIN thì độ dốc có giảm được không ?

Đáp: Việc chống thấm sân thượng đối với sản phẩm sơn chống thấm CROMMELIN đúng như bạn nói nếu muốn thoát nước tốt thì phải có độ dốc lớn. Tuy nhiên với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể tạo 1 độ dốc rất ít vẫn đảm bảo không bị thấm. Thậm chí bạn muốn làm mát mái bằng cách chứa 1 ít nước trên mái 1 lợp nước chỉ cao khoảng 5cm để làm mát mái tiết kiệm điện chạy máy lạnh. Thì giải pháp này cũng hoàn toàn phù hợp bạn không phải lo lắng quá. Vì nó có thể chống thấm cho các hồ bơi lớn nên nếu có chứa 1 tí nước đọng lại thì không thành vấn đề.

 

   

Vì sao phải chống thấm sân thượng trong khi thi công rất tốt, bê tông đổ đúng chuẩn có giám sát đúng quy trình tiêu chuẩn ?

Hỏi: Là chủ đầu tư 1 dự án cao tầng (hơn 18 tầng) đến nay đã thi công khoảng 15 tầng. Trong quá trình thi công dự án chúng tôi thuê toàn là các nhà thầu tư vấn và thi công nước ngoài nếu trong nước cũng là các nhà thầu có thương hiệu lớn hiện nay. Trong quá trình kiểm tra chất lượng rất nghiêm nghặt đảm bảo chất lượng cao theo trong thiết kế kết cấu sâ thượng là lớp bê tông và cán hồ lót gạch. Lưu ý là bê tông sân thượng chúng tôi dự kiến đổ bê tông mác cao khoảng 400 chất lượng thi công đảm bảo quy trình giám sát tốt. Vậy theo bạn có nên xử lý chống thấm không ? vì sao ?

Đáp: Cám ơn bạn đã đặt ra câu hỏi này. Trường hợp của bạn cũng là trường hợp khá tổng quát mà hầu hết các công trình cao tầng cũng như các nhà phố gặp phải. Để giải đáp thắc mắc này theo chúng tôi phải tìm ra nguyên nhân nào gây ra thấm ? (trong trường hợp này không xét trường hợp công trình không đạt chất lượng thi công, mà xem như được thi công với chất lượng cao nhất).

 

Đọc thêm: Vì sao phải chống thấm sân thượng trong khi thi công rất tốt, bê tông đổ đúng chuẩn có giám sát đúng quy trình tiêu chuẩn ?

   

Chống thấm cho nền sân thượng cũ ?

Hỏi: Nền sân thượng nhà tôi đã hơn 10 năm, và đã có sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng mỗi lần như vậy chỉ khoảng 1 đến 2 năm sau là lại bị thấm trở lại. Hiện nay sân thượng đã bị rong rêu đóng đầy trông rất cũ. Không biết có sản phẩm gì chống thấm mà đảm bảo hơn 5 năm không ?

Đáp: Việc chống thấm sân thượng đối với sản phẩm sơn chống thấm CROMMELIN hết sức đơn giản và dễ dàng. Nếu sân thượng nhà bạn có nhiều rong rêu do đã lâu năm thì CROMMELIN có sản phẩm tẩy sạch trước khi thực hiện sơn chống thấm cho sân thượng nhà bạn.

Còn độ bền của sản phẩm thì bạn hoàn toàn yên tâm. Vì các sản phẩm chống thấm của CROMMELIN là gốc Acrylic thực hiện chống thấm theo nguyên tắc thẩm thấu thâm nhập bề mặt thuộc dòng cao cấp có độ đàn hồi thấp nhất là 140% và cao nhất lên đến 1300% chịu được sự thay đổi thời tiết lớn nên về chất lượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì có bảo hành suốt quá trình sử dụng từ 3 năm, 5 năm, 7 năm, thậm chí có thể lê đến 10 năm tùy bạn lưa chọn gói dịch vụ nào mà thôi.

   

Có thể chống thấm sân thượng mà không cần bóc(lột) lớp gạch hiện hữu lên không ?

Hỏi: Sân thượng công trình chúng tôi trước đây có chống thấm xong phía trên lót gạch tàu để cho mát mái. Tuy nhiên hiện nay nền gạch tàu này đã xuống cấp và ngấm nước rất nhiều có điểm đặc biệt là công trình chúng tôi là 1 khách sạn cao cấp bên dưới đang kinh doanh do đó tôi muốn hỏi có các nào chống thấm mà thỏa không phải bóc bỏ lớp gạch tàu này không(vì nếu phải bóc bỏ lớp này thì e rằng sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh bên dưới của chúng tôi.?

Đáp: Theo yêu cầu của bạn là giữ nguyên lớp gạch tàu hiện hữu và chỉ cần quét chống thấm lên bên trên thì hiện nay có rất nhiều công trình giống trường hợp của bạn là cũng có lớp gạch tàu đã cũ và cũng có các yêu cầu nêu ra giống như bạn. Với sản phẩm sơn chống thấm CROMMELIN bạn có thể yên tâm giải pháp bạn đưa ra hoàn toàn có thể thực hiện được bởi sản phẩm Membryl Cool Roof hoặc Elastoseal HD hoặc Wetite đều được. với giãi pháp này hoàn toàn chỉ dùng lớp chống thấm không làm gì đến phần hồ cả nên đáp ứng được yêu cầu cho bạn kinh doanh bên dưới không ảnh hưởng

   

Có giải pháp nào chống thấm sân thượng mà không cần lót gạch lại không ?

Hỏi: Sản phẩm chống thấm CROMMELIN cho sân thượng có chất nào mà chỉ cần quét lớp chống thấm cho sân thượng là đủ mà không cần phải tô thêm 1 lớp hồ lên bên trên hoặc phải lót gạch lên bên trên không ?

Đáp: Hiện nay để chống thấm cho sân thượng mà không cần phải lót gạch hoặc tô 1 lớp bên trên sản phẩm sơn chống nóng CROMMELIN có 3 chất hoàn toàn có thể đáp ứng điều kiện này là:

  1. Membryl Cool Roof.
  2. Elastoseal
  3. Wetite

Cả 3 đều có tính năng chịu thời tiết cực kỳ bền vững mà không cần phải phủ thêm lớp hồ(vữa)lên trên hoặc phải lót gạch

   

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thống kê

Các thành viên : 195
Content : 276
Liên kết web : 7
Số lần xem bài viết : 1838367
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday128
mod_vvisit_counterYesterday365
mod_vvisit_counterThis week493
mod_vvisit_counterThis month1807
mod_vvisit_counterAll1231969

Khách Online

Hiện có 63 khách Trực tuyến