Tính năng nổi bậc của sản phẩm CROMMELIN

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Sự khác biệt của sản phẩm CROMMELIN so với các sản phẩm khác:


CROMMELIN là nhà sản xuất hóa chất xây dựng hàng đầu tại Australia với hơn 50 năm trong ngành sản xuất hóa chất xây dựng. Đến nay hãng đã cho ra đời gần trăm loại sản phẩm khác nhau. Riêng mảng chống thấm có thể tạm chia làm 3 dòng chính:

 1. Các dòng sản phẩm:
  • Dòng sản phẩm chống thấm cao cấp: Bao gồm 1 số sản phẩm như: Wetite, Elastoseal TR... đặc điểm của dòng này hầu hết là gốc nhựa Acrylic với dung môi sử dụng là nước hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu thâm nhập bề mặt nên có độ bám dính cao. Ngoài ra có độ co giãn đàn hồi tốt (>300% tức gấp 3 lần. Thông số kỹ thuật đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM.). Có thể chịu được các chuyển vị, co ngót do các tác nhân nhiệt độ thay đổi của môi trường, do dư chấn nhẹ hoặc do động đất gây ra. Đặc biệt rất thích hợp cho các công trình cao tầng khi xảy ra chuyển vị ngang.
  • Dòng sản phẩm có chức năng 2 trong 1:(vừa chống thấm vừa chống nóng cho công trình).Đây là sản phẩm sử dụng làm sơn ngoại thất hoặc nội thất có khả năng vừa chống thấm vừa chống nóng tốt. Nó là sản phẩm xanh tiết kiệm năng lượng. Theo tài liệu kỹ thuật hãng đã kiểm tra nhiệt độ sau khi sơn xong nó có khả năng giảm đến 20 độ C. Như vậy có thể góp phần làm giảm đến 40% lượng điện năng tiêu thụ đồng thời làm giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường (đối tượng gây nên hiệu ứng nhà kính). Rất thích hợp cho các công trình"Tòa nhà xanh tiết kiệm năng lượng" hiện nay. Vì bản chất là gốc nhựa Acrylic nên sau khi sơn xong rất bền giống như công trình chúng ta được bao bọc bởi 1 lớp nhựa. Do có độ co giãn đàn hồi đến 140% nên chịu được các vết nứt chân chim do thay đổi nhiệt độ gây ra. Nhất là các công trình cao tầng không phải tốn chi phí duy tu bảo dưỡng cho tường ngoài.(Khắc phục được hiện tượng xuống màu quá nhanh ở các công trình cao tầng có sử dụng sơn nước mặt ngoài). Sản phẩm có thể phủ được cho nhiều chất liệu khác nhau từ tường xây đến mái ngói, mái tole...hầu hết các công trình tiết kiệm năng lượng.
   • 1. Bề mặt bê tông.
   • 2. Bề mặt vữa tô trát tường xây.
   • 3. Bề mặt gỗ.
   • 4. Bề mặt Kim loai, tole(Đặc biệt có thể sơn được trên bề mặt tole mạ kẽm)
   • 5. Bề mặt ngói gạch đất nung.
   • 6. Bề mặt ngói xi măng.
   • 7. Bề mặt Fibro xi măng.
   • 8. Bề mặt đá tự nhiên.
   • 9. Bề mặt gạch.
  • Dòng sản phẩm chuyên dùng: Bao gồm sản phẩm điển hình như Elastoseal HD, Elastoseal Multi System. Dòng Elastoseal thuộc loại sản phẩm nổi tiếng toàn cầu về chất lượng của nó.
   • Với Elastoseal Multi System: sử dụng cho các công trình lớn, trọng điểm như trong nhà cao tầng, các dự án cầu đường, thủy lợi, thủy điện... các nhà máy xử lý nước,hóa chất... đều có thể sử dụng được, thậm chí trong nó có thể chống thấm trong điều kiện khắc nghiệt nhất như độ ẩm môi trường 98%>RH >85% hoặc nhiệt độ 15 - 35độ C....
   • Với Elastoseal HD lại có những tính năng vượt trội khác như: Do có độ co giãn lên đến 1300% nên có khả năng chống thấm cho hầu hết các công trình quan trọng như cầu đường, thủy lợi, thủy điện,các nhà máy xử lý nước hoặc các nhà cao tầng. Chịu được những trận động đất lớn. Với khả năng chịu được khả năng đâm thủng bề mặt tốt và khả năng chịu được cột áp lên đến 100m nên hoàn toàn có thề chống thấm tốt với những công trình có nhiều tầng hầm.
 2. Là sản phẩm vượt qua các yêu cầu về việc thân thiện với môi trường:
  • i. Crommelin cam kết là sản phẩm tái chế đảm bảo tất cả các sản phẩm và nguyên liệu có nguồn gốc từ vật liệu tái chế mọi nơi có thể. Đội ngũ các nhà khoa học nghiên cứu phát triển của hãng luôn tập trung vào các sản phẩm có hiệu suất cao, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, giảm thiểu tác động môi trường.
  • ii. Sản phẩm có hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi(VOC) thấp. Đáp ứng yêu cầu về Toàn nhà xanh theo tiêu chuẩn APAS D181.
  • iii. Là sản phẩm tiết kiệm năng lượng góp phần tiết kiệm chi phí điện năng làm giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính ra môi trường. Nhiệt độ giảm đến 20 độ C sau khi sơn giúp tiết kiệm điện lên đến khoảng 40%.
  • iv. Sản phẩm đạt chứng chỉ ISO 2001 – QEC 2115 về chất lượng.

Ngoài ra Crommelin còn có thêm loại sản phẩm nền Epoxy - Polymer có tính thẩm mỹ rất cao và có nhiều tính năng chống trấy xướt, chống bám bụi bẩn, có khả năng chịu tác động lớn...

Thống kê

Các thành viên : 427
Content : 276
Liên kết web : 7
Số lần xem bài viết : 1925690
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday105
mod_vvisit_counterYesterday102
mod_vvisit_counterThis week207
mod_vvisit_counterThis month5503
mod_vvisit_counterAll1284646

Khách Online

Hiện có 15 khách Trực tuyến