Nền Epoxy - Polymer(hd)

Sản phẩm dành cho nghành thủy sản,rau quả và y tế

Hỏi: Công ty chúng tôi hoạt động trong nghành thủy sản. Hiện nay nền nhà xưởng chúng tôi làm là nền đá mài để dễ tẩy rửa sát trùng. Đặc điểm là tẩy rửa thường xuyên bằng nước Cloring nồng độ cao(100ppm - 200ppm) hoặc có khi dùng nước nóng 80oC - 90oC. Do nền đá mài sử dụng lâu ngày có  xảy ra phản ứng hóa học giữa xi măng trắng của lớp đá mài và cloring nên sau 1 thời gian sử dụng thường khoảng 1-2 năm nền có hiện tượng rổ bề mặt buộc chúng tôi phải  dừng hoạt động để làm lại(cũng lại đá mài vì dễ tẩy rửa) những lần như vậy rất ảnh hưởng đến đơn hàng vì phải cho CN nghỉ ảnh hưởng nhiều đến doanh thu của công ty. Nay tôi muốn hỏi sản phẩm này có khắc phục được các nhược điểm trên không ?

Đáp: Đây là sản phẩm mang tên nền POLYMER nó bản chất là nền Epoxy cao cấp nên có đầy đủ các ưu điểm. Hoàn toàn có khả năng khắc phục được các nhược điểm trên. Có khả năng chịu được va đập tốt, khả năng ăn mòn hóa học tốt...chịu được nhiệt cao Đặc biệt hơn là nó thi công rất nhanh và sạch sẽ hơn nhiều so với giái pháp đá mài cổ điển. Đây là sản phẩm rất thích hợp chuyên dụng cho các nhà máy chế biến thủy hải sản, chế biến rau quả xuất khẩu, các nhà máy chế biến dược phẩm y tế...

 

Sử dụng cho tường phòng mổ bệnh viện có được không ?

Hỏi: Tôi thấy sản phẩm này chuyên sử dụng cho nền. Nhưng tôi muốn dùng cho tường phòng mổ thì có được không ?(tôi muốn sơn vách xung quanh lên đến trần nhà).

Đáp: Nếu qúy khách muốn sơn hết cả 4 bức tường xung quanh của phòng mổ lên đến trần đều được. Vì bản chất của nó là sơn Epoxy cao cấp dạng sơn nước 2 thành phần đặc biệt nên hoàn toàn có thể sơn trên tường mà không gặp khó khăn gì.

   

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thống kê

Các thành viên : 427
Content : 276
Liên kết web : 7
Số lần xem bài viết : 1925717
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday113
mod_vvisit_counterYesterday102
mod_vvisit_counterThis week215
mod_vvisit_counterThis month5511
mod_vvisit_counterAll1284654

Khách Online

Hiện có 25 khách Trực tuyến